Trung Quốc Bộ mã hóa quay quang nhà sản xuất
NHÀ SẢN XUẤT ENCODER CHUYÊN NGHIỆP SINCE 2001

Bộ mã hóa tăng dần và tuyệt đối tất cả đều có chất lượng cao

Tham quan nhà máy

Shanghai Hengxiang Optical Electronic Co., Ltd. Nhà máy
Trung Quốc Shanghai Hengxiang Optical Electronic Co., Ltd. nhà máy sản xuất
Trung Quốc Shanghai Hengxiang Optical Electronic Co., Ltd. nhà máy sản xuất

Được Bộ mã hóa quay quang & Bộ mã hóa quay độ phân giải cao Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

1. Máy tạo dao động Tektronix (12 BỘ)

Máy hiện sóng có thể hiển thị rõ ràng điện áp, tần số và pha của điểm đo, v.v., trong ứng dụng điện tử, thí nghiệm và bảo trì, và người thử nghiệm bảo trì có thể dễ dàng tìm ra vấn đề bằng cách so sánh với dạng sóng của chỉ báo.

2. Máy SMT tự động JUKI của Nhật Bản (2 BỘ)

Máy SMT tự động là một thiết bị để đặt các bộ phận tự động và chính xác ở tốc độ cao và độ chính xác cao, và là thiết bị quan trọng và phức tạp nhất trong toàn bộ sản xuất của SMT. Máy SMT là thiết bị chính trong dây chuyền sản xuất của SMT. Máy SMT đã phát triển từ một máy móc cơ học tốc độ thấp ban đầu thành một máy trung tâm quang học tốc độ cao, và đã phát triển thành một kết nối mô đun và linh hoạt.

3. Máy in màn hình (3SETS)

4. Máy khảo sát đĩa lưới hai chiều có độ chính xác cao (6 SETS)

Thước đo có kích thước nhỏ, dễ chế tạo, thuận tiện lắp đặt, độ chính xác cao, trong đo lường và dễ dàng chia nhỏ tín hiệu quang điện thu được.

  

5. Máy ép mang độ chính xác cao (8 BỘ)

Máy ép mang có độ chính xác cao là để nhập tín hiệu điều khiển như tốc độ tải, chuyển vị và giá trị lực tại giao diện người dùng của máy ép. Báo chí sẽ thu thập tín hiệu thông qua cảm biến tương ứng và so sánh nó với lượng điều khiển đầu vào, sau đó xuất tín hiệu điều khiển tương ứng và thực hiện. Cơ chế khuếch đại tín hiệu để thực hiện các hành động tương ứng, làm cho tốc độ tải và điều khiển vị trí của máy ép rất linh hoạt và thuận tiện.

6. Trạm kết nối tích hợp (9SETS)

Các máy Kiểm tra & Điều chỉnh khác không có trong danh sách, nếu quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chi tiết liên lạc