Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shanghai Hengxiang Optical Electronic Co., Ltd. 86-21-54613487 fang@shhxgd.cn
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - THƯỢNG HẢI HENGXIANG

THƯỢNG HẢI HENGXIANG

December 28, 2018

Thượng Hải Hengxiang Optical Electronics Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao, chuyên tạo ra, nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị các bộ mã hóa quang học có độ chính xác cao.Chúng tôi có khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập trưởng thành, cho phép tùy chỉnh sản xuất các mẫu độc quyền dựa trên nhu cầu của các sản phẩm công nghệ phát triển mới.Chúng tôi thành lập năm 2001 và xuất khẩu sản phẩm sang trong và ngoài nước sau 21 năm lắng đọng.Chúng tôi chủ yếu tham gia vào sản xuất bộ mã hóa, thấu kính quang học, sản phẩm germanium, v.v. Việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm và độ chính xác cao và tiêu chuẩn cao của công nghệ chế biến sâu phục vụ thang máy, động cơ, CNC, dệt may, rô bốt, năng lượng gió, y tế, dây chuyền lắp ráp thiết bị và các ngành công nghệ tự động hóa khác.

Chúng tôi tập trung vào việc trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực mã hóa quang học chính xác và hướng tới mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực mã hóa chính xác quốc tế.

"Độ chính xác trong cảm biến cho cuộc sống khoa học công nghệ.""Hengxiang sẽ tuân thủ các nguyên tắc của công ty là" Chính trực, Chính xác & Thực dụng, Hướng vào khách hàng, Đoàn kết và Cùng thành công ".